Trứng cuộn cá ngừ đại dương

Ngày đăng: 05/11/2021

Trứng cuộn cá ngừ đại dương là món ăn chế biến rất đơn giản lại ngon miệng, bạn chỉ cần mất 15 phút là có món mới đổi bữa cho cả gia đình. Món này ăn ngon nhất khi trứng vừa tráng xong, vậy nên chờ đến khi dọn bàn bạn hãy chế biến bạn nhé!

Nguyên liệu:

  • Cá ngừ đại dương 300g (hấp chín, nghiền nhỏ)
  • Cá ngừ đại dương
  • Trứng gà 3 quả
  • Thì là (rửa sạch, thái nhỏ để ráo nước)
  • Nước mắm cốt
  • Dầu ăn (bạn có thể sử dụng dầu oliu hoặc hoặc mỡ lợn sẽ làm cho món ăn thơm và béo ngậy hơn)
  • Một số gia vị khác như: muối, tiêu, hạt nêm, đường, ….

Cách chế biến món trứng cuộn cá ngừ đại dương

+Cho cá ngừ vào một chiếc tô lớn

+ Thì lá thái nhỏ.

+ Trộn cá ngừ với thì lá thái nhỏ, 1 thìa café nước mắm.

+ Trứng đập ra bát, thêm ½ thìa café gia vị rồi trộn đều.

+ Cho dầu vào chảo, đổ trứng vào tráng rồi xúc cá ngừ lên trên mặt trứng.

+ Sau đó cuộn trứng lại, rán cho vàng 2 mặt thì tắt bếp.

+ Lấy trứng cuộn ra đĩa rồi dùng dao thái thành miếng vừa ăn.

Viết bình luận của bạn:

HOTLINE

0946973338