Giấy chứng nhận sản phẩm

05 11

ISO 22000:2018 của công ty NatuFish (NatuFood)

Các sản phẩm đạt chứng nhận ISO của Natu Food:Cá hồi NauyCá ngừ đại dương xuất khẩuSashimi – Sushi hải sảnHải sản Phú QuốcHải sản sấy khôSơ chế và chế biến thủy hải sản đông lạnhHải sản chế biếnChả... [Xem thêm]
04 11

HACCP – Chứng nhận hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm

Chứng nhận HACCP là gì?HACCP là một hệ thống quản lý về an toàn thực phẩm. Dựa trên việc xác định, phân tích, đánh giá, kiểm soát mọi mối nguy ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm. HACCP phác thảo đầy đ... [Xem thêm]
04 11

BRC – Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm

• BRC là “TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM” do Hiệp hội bán lẻ Anh thiết lập vào năm 1998. Tiêu chuẩn này nhằm kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm. Được hơn 8000 doanh nghiệp thực phẩ... [Xem thêm]
04 11

SMETA – Tiêu chuẩn đánh giá đạo đức và trách nhiệm xã hội trong kinh doanh

SMETA là gì?SMETA là viết tắt của Sedex Members Ethical Trade Audit – là một phương pháp đánh giá & báo cáo về thực hành đạo đức, trách nhiệm xã hội được công nhận và sử dụng rộng rãi. SMETA ba... [Xem thêm]
04 11

MSC – Hội đồng quản lý biển

MSC là gì?MSC là tên viết tắt của Hội đồng quản lý biển. Tổ chức này được thành lập năm 1997, nhằm hạn chế việc khai thác quá mức nguồn thủy sản. Sản phẩm đạt chứng nhận này được khai thác từ ngư t... [Xem thêm]

HOTLINE

0946973338